Phân biệt iPhone 4 nhái và iPhone 4 hàng xịn

Lượt Xem : 10896

Để phân biệt iPhone 4 hàng xịn với hàng nhái, cách đơn giản nhất là nhìn vào màn hình cảm ứng và chất lượng ảnh. Nếu các biểu tượng trên màn hình nhìn dại, ảnh không nét thì đó không thể là iPhone chính hãng Apple.

Để phân biệt iPhone 4 hàng xịn với hàng nhái, cách đơn giản nhất là nhìn vào màn hình cảm ứng và chất lượng ảnh. Nếu các biểu tượng trên màn hình nhìn dại, ảnh không nét thì đó không thể là iPhone chính hãng Apple   Tuy không giống đến nỗi có thể lừa được ai đó đây là chiếc iPhone 4 nhưng nhìn từ 3 mét có lẽ bạn nghĩ nó là chiếc điện thoại đắt tiền và đang nóng trên thị trường. Với vẻ bề ngoài gần như giống với chiếc iPhone 4, chiếc điện thoại nhái này còn có giao diện đầu tiên như là của hệ điều hành OSX trên iPhone và hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng cùng online.  

Các điểm khác biệt bạn có thể nhận ra ngay là cạnh phải không có khay Microsim, nút Home nhô cao, tiếp đó là màn hình tuy giao diện giống iPhone nhưng font rất xấu và mảnh kiểu như là font tiếng Trung mà đánh tiếng Anh trên máy tính, các biểu tượng tựa tựa như trên iPhone nhưng màu sắc nhạt hơn nhiều. Đi sâu vào một bước thì chẳng còn chất của iPhone nữa mà là các ứng dụng của một chiếc điện thoại Trung Quốc giá rẻ trên thị trường.

Ấn tượng của chiếc điện thoai này là nắp sau làm rất khéo, nhìn cứ như là khối liền lạc giống như iPhone 4. Điểm vô lý là nút tắt/mở rung/chuông lại là nút máy ảnh, phía sau lưng in dung lượng là 64GB trong khi chưa có phiên bản iPhone 64GB nào và dung lượng thật của máy là 2GB.

Hình ảnh dưới đây có cả hình so với iPhone 4 thật, không cần ghi chú bạn cũng có thể nhận ra.

phan biet iphone 1

phan biet iphone 2

phan biet iphone 3

phan biet iphone 4

phan biet iphone 5

phan biet iphone 6

phan biet iphone 7

phan biet iphone 8

phan biet iphone 9

phan biet iphone 10

phan biet iphone 11

phan biet iphone 12

phan biet iphone 13

phan biet iphone 14

phan biet iphone 15

phan biet iphone 16

phan biet iphone 17

phan biet iphone 18

phan biet iphone 19

phan biet iphone 20

phan biet iphone 21

phan biet iphone 22

phan biet iphone 23

phan biet iphone 24

phan biet iphone 25

phan biet iphone 26

Đối tác liên kết : Team thiết kế web hải phòng - www.seohaiphong.net

 

Các tin liên quan
© 2012 Website rao vặt Hải Phòng
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net